15 hình nền máy tính bảng, hình nền ipad đẹp full HD

Đã lâu rồi mình không chia sẻ đến bạn hình nền cho máy tính bảng android và hình nền cho máy tính bảng ipad. Do hiện nay số lượng người sử dụng máy tính bảng ngày càng tăng trong đó có nhiều bạn đọc là fan chung thành của topanhdep.net, để đáp ứng nhu cầu trang trí cho màn hình máy tính bảng của các bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn thì hôm nay mình xin gửi tặng cho bạn bộ hình nền dùng cho tất cả các dòng tablet hiện nay như : ipad, các dòng hỗ trợ android như samsung, asus, acer …Đây là những hình ảnh sắc nét chuẩn HD tuyệt đẹp, nó sẽ là một hình nền lý tưởng cho máy tính bảng của bạn .

hinh-nen-ipad (1)

Với mong muốn đem đến cho các bạn bộ Wallpapers đẹp cho máy tính bảng và có thể cài đặt miễn phí, mình đã phải dày công tìm kiếm ở khắp mọi nơi, chọn lọc thật kỹ để lấy ra những hình nền có kích thước phù hợp, độ phân giải cao nhất. Những hình nền này sẽ là tổng hợp nhiều chủ đề khác nhau trong cuộc sống như : Về tình yêu, thiên nhiên, cỏ cây hoa lá, girl xinh, biển đẹp, dễ thương … giúp phù hợp với sở thích của nhiều người .

hinh-nen-ipad (2)
Hình nền girl xinh lạnh lùng đầy quyến rũ dùng để cài đặt cho máy tính bảng android và máy tính bảng ipad
Hình nền 3d cho máy tính bảng với những khối hình vuông đen bóng kích thích thị giác
Nếu bạn là người yêu thích sự dễ thương kute thì đừng bỏ qua hình nền cún yêu này nhé
hinh-nen-may-tinh-bang (1)
Hình nền cây đẹp cho máy tính bảng
Biển xanh có sóng vỗ rì rào tạo cảm giác tươi mát khi cài làm hình nền cho máy tính bảng
hinh-nen-may-tinh-bang (3)
Hình nền gái xinh phong cách thổ dân tuyệt đẹp
hinh-nen-may-tinh-bang (8)
Hình nền hoa đẹp có con ong vàng đậu trên những nhuỵ hoa đang khoe sắc

Để tải hình nền cho máy tính bảng với độ nét cao bạn nhớ bấm đúp và hình sau để hình bung ra với kích thước tối đa, sau đó bạn mới thích hiện thao tác save lại về máy để dùng làm hình nền .

SHARE