20 ảnh những khu rừng già nguyên sinh đẹp nhất Thế Giới

Nhắc đến cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ thì người ta thường liên tưởng ngay đến những khu rừng già nguyên sinh với cây cối um tùm, những gốc cây cổ thụ cao trọc trời và dòng thác nước đang chảy xiết. Vẻ đẹp của rừng nguyên thuỷ đầy huyền bí luôn tạo cho con người ta cảm giác tò mò muốn khám phá nó và có cái gì đó sợ sệt nơi rừng thiêng nước độc. Hãy cảm nhận vẻ hoang sơ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên hoang dã thông qua bộ hình ảnh của những khu rừng già đẹp bậc nhất Hành Tinh ngay bên dưới đây.

nhung-khu-rung-dep (1)

Hiện nay diện tích những các rừng già nguyên sinh ngày một bị thu hẹp do sự khai thác tàn phá của con người, hạn hán dẫn đến cháy rừng ngày càng nhiều vì thế mà những khu rừng già ngày một ít đi gây lên những biến đổi khí hậu. Vì lý do này mà ngày nay con người chúng ta đang muốn bảo vệ và tái tạo lại rừng, chắc hẳn trong số các bạn cũng rất yêu rừng xanh bởi nó được mệnh danh là lá phổi của trái đất mà. Mời các bạn tiếp tục xem thêm nhiều ảnh đẹp của rừng nguyên sinh để cảm nhận được vẻ đẹp của nó và thêm yêu rừng xanh hơn.

nhung-khu-rung-dep (2) nhung-khu-rung-dep (3) nhung-khu-rung-dep (4) nhung-khu-rung-dep (5) nhung-khu-rung-dep (6) nhung-khu-rung-dep (7) nhung-khu-rung-dep (8) nhung-khu-rung-dep (9) nhung-khu-rung-dep (10) nhung-khu-rung-dep (11) nhung-khu-rung-dep (12)

Rong rêu mọc quanh những vách đá

những gốc cây cổ thụ

rừng rậm amazon

dòng suối mát trong xanh

thác nước hùng vĩ  trong rừng xanh nguyên thuỷ

Những gốc cây già cỗi trong rừng

Quả là những khu rừng đẹp không thể tưởng tượng nổi !

SHARE