60 cảnh đẹp Đà Lạt, xem những hình ảnh phong cảnh Đà Lạt

Đà Lạt là một địa danh du lịch hấp dẫn của Việt Nam, hàng năm nơi đây thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Cảnh đẹp Đà Lạt mang vẻ thơ mộng và lãng mạn bởi những dãy núi trùng trùng điệp điệp với những cánh rừng thông xanh bạt ngàn rì rào trong gió tạo lên vẻ quyến rũ đến say đắm lòng người. Đặc biệt là khi bạn ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh núi rừng Đà lạt và Thành phố sương mù với góc nhìn từ trên cao nhìn xuống sẽ rất tuyệt vời giống như chốn bồng lai tiên cảnh. Trong bộ sưu tập hình ảnh đẹp Đà Lạt của topanhdep.net bạn sẽ được thưởng thức những danh lam thắng cảnh đẹp nhất Đà Lạt Như : Núi Langbiang, Ga Đà Lạt, Chùa Phước Linh,Hồ Xuân Hương, Nhà thờ Domaine de Marie, Thung lũng Tình Yêu, Đồi Mộng Mơ, Thác Datanla, Đồi Radar, Đỉnh Pinhatt …

canh-dep-da-lat (1)
Đỉnh Pinhatt – đỉnh núi cao nhất phía Nam thành phố Đà Lạt

Người ta thường nói Cảnh đẹp Đà Lạt là mang vẻ đẹp của sự mộng mơ, vẻ lãng mạn ngọt ngào của tình yêu và nó đã đi vào trong những ca khúc trữ tình xoáy sâu vào vòng người như: Đà Lạt Hoàng Hôn, Đồi thông hai mộ, Đà Lạt Chiều Mưa,  Đà Lạt Trong Tôi … Mời các bạn tiếp tục chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến mê hồn của phong cảnh Đà Lạt thông qua bộ ảnh đẹp ngay bên dưới đây nhé !

canh-dep-da-lat (9)
Thung lũng tình yêu
canh-dep-da-lat (6)
Hồ Xuân Hương Đà Lạt
canh-dep-da-lat (3)
Đỉnh Langbiang
canh-dep-da-lat (10)
Thác Datanla Đà lạt
canh-dep-da-lat (15)
Thành Phố Đà lạt mộng mơ nhìn từ trên cao
canh-dep-da-lat (12)
Đồi thông hai mộ
canh-dep-da-lat (14)
Vẻ đẹp lãng mạn của Thung Lũng Tình Yêu

canh-dep-da-lat (2) canh-dep-da-lat (4) canh-dep-da-lat (5) canh-dep-da-lat (7) canh-dep-da-lat (8) canh-dep-da-lat (11) canh-dep-da-lat (13)

Đà Lạt quả là một thành phố đẹp, nếu bạn chưa một lần đến đây thì hãy chuẩn bị hành trang để có một chuyến du ngoại đầy thú vị trong dịp hè này tại Đà Lạt nhé !

SHARE