60 hình ảnh tuyệt đẹp của hang Sơn Đoòng Quảng Bình

Hình ảnh đep – Đối với người Việt Nam thì ai ai cũng biết đến Hang Sơn Đoòng một địa danh du lịch nổi nằm thiên nhiên Phong Nha- Kẻ Bảng của tỉnh Quảng Bình thuộc Miền Trung nước ta . Điểm đặc biệt của Sơn Đoòng là nó được công nhận là hang động lớn nhất Thế Giới mà người ta tìm thấy tính cho đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn chưa có dịp đến nơi đây thì hãy cùng topanhdep.net khám phá tất cả những ngõ ngách thông qua bộ ảnh đẹp của Hang Sơn Đoòng ngay bên dưới đây nhé !

2470995_42-jpeg

Thật tuyệt vời khi Việt Nam chúng ta lại được sở hữu một danh lam thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ đẹp và nổi tiếng bậc nhất Thế Giới. Một cảm giác vô cùng thích thú nếu bạn có dịp đi du lịch Quảng Bình, khám phá hang Sơn Doong tuyệt đẹp, một kiệt tác thiên nhiên. Qua qua những hình ảnh hang hang Sơn Doong  ta có thể thấy bên trong hang có thác nước chảy, có hệ thực vật phong phú cùng hệ thống thạch nhũ tuyệt đẹp.

hinh-anh-hang-dong-son-doong (1) hinh-anh-hang-dong-son-doong (2)

hinh-anh-hang-dong-son-doong (4)

hinh-anh-hang-dong-son-doong (6) hinh-anh-hang-dong-son-doong (7) hinh-anh-hang-dong-son-doong (8) hinh-anh-hang-dong-son-doong (9) hinh-anh-hang-dong-son-doong (10) hinh-anh-hang-dong-son-doong (11) hinh-anh-hang-dong-son-doong (12) hinh-anh-hang-dong-son-doong (13) hinh-anh-hang-dong-son-doong (14) hinh-anh-hang-dong-son-doong (15) hinh-anh-hang-dong-son-doong (17)

Nếu bạn thấy thích thú với bộ ảnh đẹp này có thể tải về làm hình nền cho máy tính sẽ rất đẹp và độc đáo đấy  !

SHARE