19 hình ảnh ruộng bậc thang đẹp nhất xem là mê tít

Hình ảnh ruộng bậc thang là cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ chỉ có ở những vùng núi cao, ở Việt Nam thì ruộng bậc thang tập trung ở vùng núi phía Tây Bắc như : Sapa, Hà Giang, Yên Bái … Những địa danh du lịch nổi tiếng gắn liền với những hình ảnh đẹp của ruộng bậc thang trùng trùng điệp như :  Mù Cang Chải, Hoàng Su Phì… luôn được du khách trong và ngoài nước ghé thăm . Nếu như bạn chưa có dịp đến đây thì hãy cùng topanhdep.net thưởng thức những hình ảnh ruộng bậc thang đẹp bậc nhất Thế giới ngay bên dưới đây nhé , đảm bảo bạn sẽ mê tít mắt ngay đó !

anh-ruong-bac-thang-dep (1)

Dưới ánh nắng ban mai thì hình ảnh những ruộng lúa chín hình bậc thang vàng óng hiện ra một cảnh đẹp thơ mộng và lãng mạn ngất ngây, cùng với đó là những làn sương mù phủ kín lấy những dãy núi trùng trùng điệp điệp tất cả sẽ tái hiện ra trước mắt bạn một bức tranh sơn thuỷ hữu tình, một món quà tuyệt đẹp của thiên nhiên ban tặng cho con người .

anh-ruong-bac-thang-dep (2) anh-ruong-bac-thang-dep (3) anh-ruong-bac-thang-dep (4) anh-ruong-bac-thang-dep (5) anh-ruong-bac-thang-dep (6) anh-ruong-bac-thang-dep (7) anh-ruong-bac-thang-dep (8) anh-ruong-bac-thang-dep (9) anh-ruong-bac-thang-dep (10)

 

Từ khoá :

  • anh ruong bac thang mu cang chai
  • anh ruong bac thang dep nhat
  • canh dep ruong bac thang
  • hinh anh ruong bac thang hoang su phi ha giang
  • hinh anh ruong bac thang dep nhat the gioi
SHARE