Hình nền logo apple cho iphone 5, 5s đẹp và độc đáo

0

Nếu bạn là người hâm mộ apple và muốn thể hiện là mộ fan cuồng của dòng điện thoại ” táo ” đầy phong cách thì có thể tải hình nền logo apple cho iphone 5 và iphone 5s về máy. Hình ảnh trái táo bị cắn dở là một biểu tượng đặc trưng của thương hiệu apple mà cả Thế Giới biết đến, thật phong cách khi có một ảnh nền đẹp và độc đáo có gắn trái táo của hãng apple trên điện thoại iphone .

hinh-nen-iphone-5s-logo-apple-2

Hình nền 3D logo apple

hinh-nen-iphone-5s-logo-apple-1

Logo hình táo

hinh-nen-iphone-5s-logo-apple

Ảnh logo apple đầy nghệ thuật

hinh-nen-iphone-5-logo-apple

Hình nền logo apple trên gỗ đầy nghệ thuật

hinh-nen-iphone-5-logo-apple-2

Hình nền trái táo cho iphone 5

Trái táo cắn dở biểu tượng của hãng công nghệ lớn nhất hành tinh apple và những hình nền dưới trên chỉ được thiết kết để dùng riêng cho những người hâm mộ những sản phẩm công nghệ của hãng này chủ yếu là iphone mà Macbook.Bog ảnh đẹp topanhdep.net hôm nay xin giới thiệu đến bạn những hình nền logo hãng apple cho iphone 5 và 5s  với độ phân giải cao cực kỳ sắc nét chuẩn HD , những hình ảnh này có màu sắc bắt mắt cùng thiết kế độc đáo đầy tinh tế sẽ khiến bạn nhìn là mê ngay .

Độ phân giải : 1136 x 640

Phiên bản phù hợp : ios 6 , ios 7 , ios 8.2, ios 8.3 , jailbreak

Chất lượng hình ảnh : HD

Thể loại :  Wallpaper, logo , apple , nghệ thật , trái táo , độc đáo

Hướng dẫn cài hình nền logo apple cho phone 5 và iphone 5s : Bấm vào hình nền > tải về máy > Cài đặt  >hình nền  > chọn hình nền mới > Chọn hình cần cài đặt > chọn

Tặng bạn 1 triệu hình ảnh đẹp nhất 2017 chất lượng full HD