39 Hình xăm Quan Công (Quan Vũ, Quan Vân Trường) đẹp

Đây là bộ sưu tập hình xăm Quan Công (Quan Vũ, Quan Vân Trường) được coi là đẹp bậc nhất hiện nay, đường nét hoa văn nghệ thuật của mỗi hình xăm đẹp trong bộ sưu tập này thể hiện được cái hồn với khí phách oai hùng đầy mạnh mẽ và nghĩa khí hiện trên khuôn mặt Quan Công .

Hiện nay hình xăm Quan Công được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là những người có cá tính mạnh mẽ . Sở hữu một hình xăm Quan Công cưỡi ngựa cầm đao,hình xăm quan công quấn rồng, hình xăm quan công ở bắp tay , ở Lưng , Quan Công cưỡi kỳ lân …  thì quả là tuyệt vời thể hiện được  “chất chơi ” của chủ thân sở hữu hình xăm đó .

hinh-xam-quan-cong (6)
Hình xăm quan công quấn rồng

Vậy tại sao hình xăm Quan Công lại được rất nhiều “dân chơi ” lựa chọn ? chúng ta cùng tham khảo ý nghĩa của hình xăm này nhé ! ” Quan công hay còn gọi là Quan Vũ , Quan Vân Trường, vào thời Đông Hán loạn lạc xảy ra khắp nơi quần hùng nổi loạn và người dân lâm vào cảnh lầm than. Trước tình hình vận mệnh nhà Hán của nguy cơ suy tàn Thì Quan Công là một trong những ngũ hổ thượng tướng (Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu) của vị hoàng đế đầu tiên là Lưu Bị. Quan công lập nhiều công lao lớn cho nhà thục,người này có cốt cách nghĩa khí cao cả, luôn coi trọng tình huynh đệ sự trung nghĩa và giữ vựng đạo trung với nước. Với vẻ ngoài oai phong, thần khí uy nghiêm mỗi khi ra trận đều khiến kẻ địch phải khiếp sợ . Và ý nghĩa của hình xăm Quan Công cũng bắt nguồn từ những nghĩa khí cao cả này của ngài

hinh-xam-quan-cong (8)
Hình xăm Quan Công Kín lưng
hinh-xam-quan-cong (7)
Hình xăm Quan Công ở cánh tay
hinh-xam-quan-cong (5)
Hình xăm Quan Công ở vai
hinh-xam-quan-cong (4)
Hình xăm quan công cầm đao
hinh-xam-quan-cong (3)
Hình xăm Quan Công cưỡi ngựa
hinh-xam-quan-cong (2)
Hình xăm Quan Công 3D vip

Chắc chắn một điều rằng bạn xăm hình Quan công sẽ tạo được ấn tượng cực mạnh đối với người đối diện, thể hiện được bản lĩnh nam nhi đại trượng phu không ngại khó khăn và trọng tình huynh đệ .

Xem thêm : hinh xam 3d , hinh xam ca chep

SHARE