Top 20 hình xăm cá chép 3D đẹp nhất 2015 nghệ thuật tinh tế

Hôm nay topanhdep.net xin giới thiệu đến độc giả tuyển tập những hình xăm cá chép 3D đẹp nhất hiện nay với những đường nét hoa văn đầy nghệ thuật tinh tế khiến người xem phải há hốc mồm bởi vẻ đẹp chất lừ của những hình xăm đẹp này . Đây cũng là bộ sưu tập những hình xăm cá chép với nhiều mẫu độc và lạ như : cá chép 3D hoá rồng, xăm cá chép kín lưng, Cá chép 3D và hoa sen  …

hinh-xam-ca-chep-3d
Hình xăm cá chép 3D kín lưng
hinh-xam-ca-chep-3d-kin-lung
Hình xăm cá chép 3D và nàng tiên
hinh-xam-ca-chep-hoa-sen-3d
Hình xăm cá chép 3D và hoa sen

hinh-xam-ca-chep-3d-nghe-thuat

hinh-xam-ca-chep-3d-ơ tay

Chỉ có những nghệ nhân yêu nghề đầy nhiệt huyết mới có thể tạo ra được những hình xăm đẹp có hồn như thế này. Nó không chỉ đẹp và còn khiến cho người xem có cảm giác như thật nữa .

hinh-xam-ca-chep-3d-hot

hinh-xam-cap-ca-chep-3d

Theo thuyết phong thuỷ thì hình xăm cá chép là biểu tượng của sức mạnh, sự kính trọng, tính kiên trì và lòng quyết tâm sắt đá. Vì thế mà cá chép được rất nhiều người lựa chọn là xăm vĩnh viễn lên cơ thể mình như là thể hiện cá tính cũng như triết lý cuộc sống mà chủ nhân của nó muốn gửi gắm .

hinh-xam-ca-chep-nghe-thuat

hinh-xam-ca-chep-3d-tren-vai

Ngày nay giới trẻ được biệt thích thú với những hình xăm cá chép 3D có kết hợp với bông hoa sen để tạo lên một nét đẹp đầy nghệ thuật và tinh tế đồng thời nó còn mang lại sự may mắn cho chủ thân

hinh-xam-ca-chep-3d-ơ-chan

hinh-xam-ca-chep-3d-vip
Hình xăm cá chép 3D hoá rồng

Những hình ảnh cá chép bơi lội , vẫy đuôi với bộ râu rồng có sừng toát lên một hình tượng oai linh của sự may mắn.Ngoài ra cá chép còn là biểu tượng của phục sinh và điềm lành đem đến sự sung túc phát tài và dư giả hoá giả những bệnh tật tai ương và có nhiều điều tốt khác . Chính vì lý do này mà hình xăm cá chép 3D vip đã trở thành một trong những thể loại hình xăm phổ biến được đông đảo người lựa chọn .

hinh-xam-ca-chep-3d-1

hinh-xam-ca-chep-3d-dep-nhat

Nếu bạn thấy bộ hình xăm này đẹp thì hãy chia sẻ để chúng tôi có thêm niềm vui tiếp tục cập nhật thêm nhiều mẫu đẹp và mới hơn . Xin cám ơn các bạn rất nhiều !

SHARE